ฟัลเกา อาการไม่ดีคาดต้องพักหลายเดือน

radamel-falcao
5.00 avg. rating (95% score) - 1 vote

ราดาเมล ฟัลเกา กองหน้าทีมชาติ โคลอมเบีย เจอกับปัญหาอีกครั้งแล้วเพราะตอนนี้ได้รับอาการบาดเจ็บจนต้องเข้ารับการรักษาอีกครั้ง โดยคาดกันว่าจะไม่สามารถลงช่วยทีมได้ยันเดือนมีนาคมเลยทีเดียว

อดีตกองหน้าตัวเก่งของทีม ตราหมี แอตเลติโก มาดริด ย้ายมาตกอับในทีม เขลซี อีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้ก็ตกอับมารอบหนึ่งแล้วกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

การต้องการตัวมาร่วมทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ ส่งผลให้ ฟัลเกาได้เข้ามาอยู่กับทีม เชลซี หน้าตาเฉย ในฤดูกาลนี้ แต่ผลงานก็ยังสุดกากเหมือนเดิม โดยตั้งแต่ย้ายมาเพิ่งจะยิงไปแค่ประตูเดียวเท่านั้นก่อนจะเจ็บในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้มีการคาดกันว่า ราดาเมล ฟัลเกา จะสามารถกลับมาคืนสนามได้ไวกว่าที่คิดกันเอาไว้ แต่เมื่อเอาเข้าจริงๆกลับมีอาการทรุดหนักในช่วงการซ้อมจนไม่อาจจะลงสนามให้กับทีมได้อย่างแน่นอนแล้ว

“นี่คืออาการเจ็บที่ช่วงต้นขาของเขานะครับ มันก็เจ็บเหมือนครั้งก่อนนั้นแหละ”กุส ฮิดดิ้งค์ พูดถึงกองหน้าตัวสำรองประจำทีม เชลซี

“ตอนนี้เขาอยู่ในช่วงการบำบัดอาการเจ็บของตัวเอง ตอนนี้ยังซ้อมไม่ได้เลยนะ”

“เขาไม่ได้อยู่ในสภาพที่พร้อมเลยจริงๆ คุณหมอของทีมพยายามอย่างมากเพื่อให้เขาดีขึ้น แต่ที่ผ่านมาอาการกลับแย่ลงไป มันไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับทีมเรา เพราะว่าก่อนหน้านี้ผมและทีมเชื่อกันว่าอีกประมาณ 10 วัน ราดาเมล ฟัลเกา จะกลับมาช่วยเหลือทีมได้อีกครั้ง และตอนนี้ทีมเราต้องการคนเสียด้วย มันน่าเสียดายจริงๆ”กุส ฮิดดิ้งค์ เทรนเนอร์ขัดตาทัพเปิดเผยรายละเอียดอาการบาดเจ็บของ ราดาเมล ฟัลเกา

5.00 avg. rating (95% score) - 1 vote